0917 212 969 - 0908 744 256
Monday - Friday: 08.00am - 17.00pm
Yahoo ID: vietseo - Skype ID: vietseo

Dịch vụ SEO

Google display network

Để hiểu được quảng cáo Googel Display Network là gì? chúng ta cần tìm hiểu thêm một vài khái niệm khác. Kênh quảng cáo này trước đây được gọi là quảng cáo mạng nội dung của Google và hiện tại được gọi là quảng cáo mạng hiển thị Google.

Mạng hiển thị Google là một hệ thống gồm hàng nghìn website thành viên (Publisher) được phân loại thành nhiều chủ đề thể hiện nội dung chính của website đó. Việc phân bổ hệ thống site publisher thành nhiều nhóm chủ đề nhỏ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho những nhà quảng cáo có thể target tới nhiều đối tượng quảng cáo tiềm năng và sát với mục tiêu quảng cáo của chiến dịch hay sản phẩm nhất.
Hiện tại thành viên Mạng hiển thị Google đã tăng lên rất nhiều, đặc biệt những website hàng đầu tại Việt Nam đều tham gia mạng hiển thị của Google. Do vậy việc đặt banner với chi phí trên trời tại một số website hàng đầu đã không còn được nhiều nhà quảng cáo mặn mà.

Như vậy, khái niệm cho quảng cáo Google display network: là hình thức quảng cáo của Google cho phép nhà quảng cáo hiển thị mẫu quảng cáo trên hệ thông mạng hiển thị Google. Hình thức quảng cáo này có thể cho phép nhà quảng cáo target theo nhiều nhắm chọn: list website đặt, list chủ đề của các website đặt, list từ khóa theo ngữ cảnh và tiếp thị lại tới những người đã từng truy cập website nhà quảng cáo.

Quảng cáo GDN còn có những ưu điểm mà không phải kênh quảng cáo nào cũng có:
– Quảng cáo có thể được triển khai theo địa lý: Hà nội. HCM, Đà nẵng,…Toàn quốc.
– Quảng cáo có thể hiển thị theo khung thời gian, lịch thời gian lên sẵn: theo khung giờ trong ngày, ngày trong tuần.
– Quảng cáo có thể thay đổi linh động, và có báo cáo minh bạch gửi trực tiếp tới nhà quảng cáo từ Google.

Quảng cáo googel display network hay quảng cáo mạng hiển thị Google (quảng cáo GDN) là một hình thức quảng cáo của Googel nhằm hiển thị mẫu quảng cáo là ảnh hoặc text trên hệ thống Mạng hiển thị của Google tại việt nam hoặc toàn cầu.
Kênh quảng cáo này là một lựa chọn khá ưu việt nhằm quảng bá thương hiệu, gia tăng doanh số bán hàng, số lượng khách hàng mới. Với những nhắm chọn ưu việt kênh quảng cáo GDN đã mang lại những hiệu quả đáng kể mà không một hình thức nào khác có được.Bài viết liên quan
KEYWORD_1 KEYWORD_1