0917 212 969 - 0908 744 256
Monday - Friday: 08.00am - 17.00pm
Yahoo ID: vietseo - Skype ID: vietseo

Dịch vụ SEO

Quảng cáo facebook

Ngày nay, bạn sẽ bắt gặp các bạn trẻ lướt facebook khi ở trong nhà, ngoài quán café, lớp học. Số lượng người sử dụng facebook đã đạt được con số 25 triệu người trên tổng số 36 triệu người sử dụng internet, chiếm 70% lượng người dùng internet! Vì vậy sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook là bước đi hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận được phần lớn người tiêu dùng.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng quảng cáo facebook là một dạng quảng cáo trực tuyến có đặc điểm đặc biệt. Nó hiệu quả không chỉ từ số lượng lớn người tiêu dùng đang ở trên facebook, mà ở 2 đặc tính quan trọng nhất của mạng xã hội: đó là tính lan truyền và tính kết nối.

Tính lan truyền: khi một người like hoặc comment vào bài viết trên facebook thì friends của họ sẽ thấy bài viết đó trên bảng tin, và nếu friends đó tiếp tục like bài viết, thì friends của friends người đó sẽ lại thấy bài viết trên bảng tin, và cứ thế lan truyền đi.

Tính kết nối: đối với quảng cáo facebook, khi một người like vào Page của bạn  (hoặc bài viết) thì họ sẽ thấy những bài viết bạn trên page. Không phải 100% bài viết của bạn đều được thấy nhưng điều chắc chắn là  càng nhiều người like page của bạn, thì sẽ có càng nhiều người thấy bài viết của bạn. Nghĩa là họ đã kết nối với bạn! Đây là một đặc điểm nổi trội của dịch vụ quảng cáo facebook mà không phải dịch vụ nào cũng làm được.Bài viết liên quan
KEYWORD_1 KEYWORD_1