0917 212 969 - 0908 744 256
Monday - Friday: 08.00am - 17.00pm
Yahoo ID: vietseo - Skype ID: vietseo

Giới thiệu

Việt SEO là một trong những doanh nghiệp đứng đầu về ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực thiết kế web, phần mềm, thương mại điện tử và giải pháp cho doanh nghiệp. Việt SEO cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua các dịch vụ hoàn hảo nhất với phương châm thành công của khác hàng là sự thành công của Việt SEO .

Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, nhà hàng, trang tin tức… cùng với kho giao diện phong phú nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một website nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Đặc biệt thiết kế theo hướng dễ dàng tùy chỉnh, bổ sung các chức năng nhanh chóng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, hệ thống quản trị dễ sử dụng.

Việt SEO cung cấp dịch vụ thiết kế web với các tiêu chí:

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề: Quảng Cáo Google Adwords, Thiết Kế Website và các dịch vụ Marketing Online đã xây dựng được một mạng lưới khách hàng đa dạng về các ngành nghề, dịch vụ khác nhau với sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ chúng tôi đã đem lại niềm tin và sự yên tâm cho khách hàng khi sử các dụng dịch vụ của chúng tôi, đúng cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm và hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ cũng như về giá thành.

Lĩnh vực chuyên sâu hiện tại của công ty là:

- Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google Adwords

- Thay mặt khách hàng quản lý và tối ưu hóa quảng cáo Google

- Tối ưu hóa website, tăng điểm chất lượng của từ khóa

- Thiết kế website chất lượng cao

- Tìm kiếm đối tác cho khách hàng, đặt banner quảng cáo trực tuyến

Lý do nên chọn Sky Việt Nam cho dịch vụ thiết kế website của bạn?

- Chất lượng luôn đảm bảo
- Giá thành cạnh tranh
- Website thiết kế chuẩn SEO, dễ quản trị
- Hỗ trợ các giải pháp kinh doanh trực tuyến giúp phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh.
- Đội ngũ tư vấn khi khách hàng có thắc mắc về dịch vụ

Với đội ngũ kỹ sư năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm, Việt SEO cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho website của bạn. Đã từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công cho doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng cho sản phẩm website luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu hợp tác, yêu cầu dịch vụ, xin vui lòng liên hệ: 0917 212 969

KEYWORD_1 KEYWORD_1